Về chúng tôi

BEKY HOME

Lời đầu tiên, cho phép BEKY HOME được gửi tới quý khách, quý thân nhân và bạn bè lời chúc sức khỏe, thành đạt và hạnh phúc.

Công Ty TNHH Nhà Thông Minh BEKY HOME là đơn vị cung cấp các giải pháp thiết kế và lắp đặt hệ thống nhà thông minh tiêu chuẩn quốc tế., mang lại sự tiện nghi và bảo vệ ngôi nhà của bạn tuyệt đối. Chúng tôi sẽ thiết lập bộ cảm biến bảo vệ ngôi nhà bạn. Không gi có thể lọt qua ngay cả 1 con ruồi!

Sau một thời gian hoạt động, BEKY HOME đã có những bước tiến đáng kể cả về chất lượng và dịch vụ. Số lượng khách hàng sử dụng dịch vụ thiết kế và lắp đặt của BEKY HOME tăng lên đáng kể. Từ việc mong muốn mang lại sự tiện ích cho tất cả ngôi nhà ở Việt Nam. Chúng tôi đã chinh phục khách hàng bằng sự chân thành và phục vụ hết mình với những dịch vụ uy tín và chất lượng.

Tự tin với khả năng đáp ứng mọi yêu cầu thiết kế và lắp đặt của khách hàng, BEKY HOME chính là sự lựa chọn hàng đầu để đem lại tiện ích ngôi nhà Việt – Đẳng cấp người sử dụng. Sự ủng hộ và tin tưởng của khách hàng sẽ trở thành nguồn cảm hứng lớn lao cho BEKY HOME trong quá trình phác họa những ý tưởng thiết kế được trở thành hiện thực.

Xin cám ơn sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách trong thời gian qua.

Trân trọng./.

CEO: TRẦN ANH – TÙNG LÂM